START UP! KHỞI NGHIỆP
Tháng Mười 23, 2019
Bí Mật Cây Câu Cao Nhất Thế Giới Nằm Ở Đâu
Tháng Một 3, 2021

Son môi cho nam - Môi con trai nên có màu gì?

Son môi cho nam. Con gái đi làm mà không tô son thì ba chấm vô cùng bởi mặt nhợt nhạt, mệt mỏi. Con gái chỉ cần tô son, mặt bừng sáng khác liền. Con trai, vốn chưa có khái niệm dùng son môi cho nam để bừng sáng này. Họ chỉ có cạo râu, vuốt tóc, xịt tí nước hoa là đi làm thôi.

Nam giới son môi liệu có bất thường?

Mình đi làm văn phòng cũng khá nhiều nơi rồi, từ agency cho đến client, hầu như công ty nào mấy anh thanh niên đi làm cùng với đôi môi trắng bợt, nhiều khi khô nứt nẻ. Chưa kể ai hút thuốc hay làm trò gì đó không biết khiến môi thâm nữa. Về mặt thẩm mỹ, nó khiến con trai kém sức sống, nhợt nhạt. Về mặt nam tính một chút thì có khái niệm nam tính nào là môi bợt, môi thâm không? Đã đến lúc con trai nhìn nhận rằng, việc đôi môi thiếu màu sắc không phải là chuyện của nam tính, mà son môi cho nam là chuyện bạn trông thiếu sinh khí thế nào.
Ai cũng có nhu cầu đẹp và nhìn một ai đó đẹp hơn từng ngày. Vì sao không chỉ có mấy em gái, mà cả mấy chị cũng mê idol, diễn viên Hàn? Bởi vì họ đẹp có sức sống, họ biết làm gương mặt trở nên hồng hào, có nét hơn và đương nhiên vẫn là một nét đẹp dành cho đàn ông (nhìn Park Seo Joon hay Sehun để thấy da trắng môi hồng chân mày có khuôn vẫn khí chất quý ông đấy thôi). Đẹp của phụ nữ thường theo kiểu từ Không thành Có. Không có chân mày thì kẻ dài sắc lẹm, không có đuôi mắt thì kẻ, tô màu mắt, không lông mi thì mi giả, mascara.

Son môi nam giới nên trông ra sao?

Trong khi đó, đẹp cho đàn ông nghiêng về điền vào chỗ trống, che khuyết điểm và hoàn thiện những cái nền cơ bản. Vd da bị rổ thì có thể dùng che khuyết điểm, lông mày không đều thì tô vào cho liền lạc, môi khô nứt nẻ thì son môi cho nam làm cho hồng mềm thôi. Vừa phải như thế là đủ rồi.
Có lần đi Hội An, mình thấy nhiều anh trai Hàn đi với bạn gái, mà môi của họ nhìn rất mềm và có màu hồng phớt rất đẹp. nền da thì siêu đẹp mà nhìn vẫn tự nhiên. Họ cũng có kẻ một chút chân mày vừa phải, không có kẻ đuôi sắc lẹm đâu nha. Nhìn họ, mình mới thấy rằng thì ra, rất nhiều đàn ông Việt sai lầm trong việc nhìn nhận về sản phẩm làm đẹp, dẫn đến sai luôn rồi lôi quan niệm nam tính vào. Sai ở cách thức chứ không phải sản phẩm.
son-moi-nam-3

Dòng sản phẩm làm đẹp dành riêng cho nam của Chanel - Boy de Chanel

Ví dụ, để môi có màu, không nhất thiết bạn phải dùng 3CE, xăm môi hay chi khác. Màu ở đây không phải là tô son 1 lớp dày, mà son môi cho nam chỉ cần son dưỡng có màu thôi là môi bạn đã khác rồi. Nó chỉ đủ làm cho môi tươi, mềm hơn thôi. Còn ngại qq gì nữa thì dùng son dưỡng không màu thôi cũng được.
Rồi kẻ chân mày, cái chân mày quyết định đến 70% cảm giác khi ai đó nhìn vào mặt của bạn. Ai mượn kẻ chân mày sắc lẹm, đậm xì? Đàn ông chỉ cần tỉa gọn chân mày, không biết làm thì ra tiệm. Rồi mua cây chì màu nào giống màu chân mày của mình rồi tô lại những chỗ nào bị nhạt thôi. Kêu bạn gái nó mua giúp cho. Việc này chỉ giúp bạn hoàn thiện chân mày, chứ không khiến bạn bị nữ tính hay làm lố gì.

Nam giới nên học cách chọn sôi phù hợp với mình

Vậy rốt cuộc, son môi cho nam nên có màu gì? Đây không phải là câu hỏi có cùng một đáp án. Nó rộng hơn chính là việc đàn ông hãy nghĩ rằng ngoài bảnh bao quần áo tóc tai, họ cần một gương mặt có sức sống nữa. Và tất nhiên, bạn không cần làm lố để đạt được điều ấy, không cần hút mỡ mặt, độn mũi, cắt mí gì cả. Hãy thay đổi từ những cái cơ bản nhất, trong tầm tay, dễ điều khiển. Như đôi môi chẳng hạn. Hãy làm đẹp healthy và balance nhé hehe
Buy now